Thứ tư, ngày 1 tháng 4 năm 2020
Tel: (84 - 4) 3747 1748 / 3747 1029 - Fax: (84 - 4) 3747 4913 - E-mail: dientubqd@gmail.com
26/02/2012 20:12
print  

Xây dựng đơn vị tàu thuyền "Chính quy-An toàn-Hiệu quả" ở Quân khu 3

QĐND Online-Cuộc thi Đơn vị vận tải ô tô "Chính quy-An toàn-Hiệu quả" trong toàn quân như một "cú hích" giúp các đơn vị "chuyển mình" về mọi mặt. Rõ ràng nhất là hệ số kỹ thuật, chất lượng phương tiện được củng cố; đơn vị xanh, sạch, đẹp hơn; đội ngũ cán bộ, chiến sĩ được bổ sung,nâng cao kiến thức nghiệp vụ, ý thức chấp hành Luật Giao thông...
Tiếp nối thành công đó, Cục Vận tải đã tham mưu cho Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng tiến hành kiểm tra đơn vị tàu thuyền "Chính quy-An toàn-Hiệu quả" năm 2011 trong toàn quân với khối các quân khu, quân đoàn, Bộ tư lệnh Thủ đô và Binh chủng Công binh. Các tiêu chí được đặt ra trên cả 4 mặt công tác: Tham mưu; Chính trị; Hậu cần; Kỹ thuật, trong đó, yêu cầu về củng cố, nâng chất lượng cho tàu, thuyền được đặt lên hàng đầu.
Sáng 13-9, đơn vị tàu thuyền đầu tiên-Đoàn vận tải sông, biển 273 (Quân khu 3) đã được tổ chức kiểm tra toàn diện theo các tiêu chí. Với hơn 5,6 tỷ đồng đầu tư cho củng cố cơ sở vật chất, phương tiện tàu thuyền của Đoàn sẽ có sức sống mới. Báo QĐND Online xin giới thiệu một số hình ảnh gắn với công tác kiểm tra của TCHC tại Quân khu 3.

Anh Thu-Văn Chiển (thực hiện)
 

ảnh slide
 Thợ kỹ thuật của Đoàn 273 tổ chức sửa chữa tại đà cho thuyền vận tải đường sông.
ảnh slide
 Công sức của máy trưởng (tàu số hiệu 14-21-03) và tập thể đơn vị để có được những cố máy "tốt trong, sạch ngoài" góp phần thực hiện cuộc vận động "giữ tốt, dùng bền" trong toàn đơn vị.
ảnh slide
 Công tác bảo dưỡng, sửa chữa...luôn được lãnh đạo, chỉ huy và mỗi cán bộ chiến sĩ quan tâm.
ảnh slide
 Sổ sách, giấy tờ theo tàu cũng là nội dung không thể thiếu với mỗi phương tiện và luôn được Ngành vận tải quan tâm. Trong ảnh là công tác kiểm tra của Ban giám khảo với các quy định ngành.
ảnh slide
 Thủ trưởng TCHC, Cục Vận tải và Cục Hậu cần Quân khu 3 kiểm tra thiết bị của một con tàu quân đội tự sản xuất và ra mệnh lệnh tại ca-bin tàu.
ảnh slide
 Những con tàu đổ bộ chuẩn bị rời bến.
ảnh slide
 Tạm xa mỗi con tàu, trên bến cảng, người chiến sĩ vẫn chấp hành nghiêm Điều lệnh, kỷ luật của Quân đội.
  Ý kiến bạn đọc
 

Tin tức liên quan
go top